Mới đây, Samsung đã giới thiệu mẫu monitor mới SE370, ngoài các điểm nổi bật thông thường còn được tích hợp sạc không dây cho các smartphone.

 

Samsung ra mắt màn hình đầu tiên tích hợp sạc điện thoại không dây  ảnh 1
Là một giải pháp hoàn chỉnh, Samsung cho biết màn hình SE370 sẽ loại bỏ những rắc rối của người dùng trong việc phải mua và giữ bên mình một bộ sạc riêng biệt và thay vào đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện không gian làm việc.  

 

Với màn hình SE370, người dùng chỉ cần đặt smartphone vào phần đế của màn hình là quá trình sạc sẽ tự động diễn ra và được xác nhận báo đầy thông qua đèn LED. SE370 với 2 tùy chọn kích cỡ 23,6 inch và 27 inch tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.

 

Samsung ra mắt màn hình đầu tiên tích hợp sạc điện thoại không dây  ảnh 2

 

"Thay thế cho sự lộn xộn trên bàn làm việc, Samsung đưa ra giải pháp giúp người dùng sử dụng thiết bị di động theo một cách thông minh hơn. Thông qua việc tích hợp công nghệ sạc không dây, màn hình SE370 sẽ cải thiện đáng kể sự hiệu quả, tiện lợi. Là màn hình đầu tiên trên thế giới có chức năng này, màn hình SE370 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Samsung", ông Seok-gi Kim, Phó chủ tịch cấp cao của Samsung cho biết.
 
Ngoài tính năng mới, SE370 còn được chăm chút tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho phù hợp với mỗi môi trường cụ thể. Những chế độ khác của màn hình làm giảm tác hại và giúp đỡ mỏi mắt khi người dùng sử dụng liên tục. Với độ sáng lên đến 300 cd/m2, góc nhìn rộng 178 độ, SE370 hứa hẹn mang tới những hình ảnh sống động.

Ngoài ra, thời gian đáp ứng 4ms, màn hình SE370 sẽ mang đến những hình ảnh rõ ràng và mịn ngay cả những cảnh hành động. Những công nghệ chơi game cao cấp của AMD hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí. Trong khi, chế độ Eco Saving sẽ giúp giảm tiêu thụ năng lượng.

Hiện Samsung chưa tiết lộ giá bán màn hình SE370, nhưng nhiều khả năng sẽ được công bố trong sự kiện giới thiệu tại IFA 2015 diễn ra vào tháng 8 tới.

Gia Phong